024 7305 1368

Khai trương Chi nhánh mới, Vietsoftpro đánh dấu sự hiện diện tại Thanh Hóa

Khai trương Chi nhánh mới, Vietsoftpro đánh dấu sự hiện diện tại Thanh Hóa

    1101

Sáng ngày 10/03/2023, Vietsoftpro chính thức khai trương văn phòng mới Chi nhánh Thanh Hóa tại số 206, đường Trường Thi, phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa với tên gọi “Trung tâm nghiên cứu văn hóa và ứng dụng công nghệ số Đông Sơn”. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng quy mô công ty trên toàn quốc.

Chi nhánh mới tập trung vào hoạt động nghiên cứu văn hóa và ứng dụng những sản phẩm công nghệ số vào lĩnh vực di sản văn hóa không chỉ góp phần lưu trữ, bảo tồn và phát huy mà đồng thời mang đến những trải nghiệm độc đáo, tiện ích cho khách hàng.

Việc khai trương thành công văn phòng Chi nhánh Thanh Hóa là minh chứng cho thấy sự quyết tâm và đường hướng đúng đắn của Ban Lãnh Đạo nhằm hiện thực hóa mục tiêu phát triển năm 2023 nói riêng và kế hoạch phát triển 5 năm giai đoạn 2022-2027 nói chung. 

Cảm ơn các vị khách quý, quý đối tác, khách hàng đã đến dự lễ khai trương văn phòng Chi nhánh Thanh Hóa của Vietsoftpro.

Chi nhánh mới, hành trình mới, Vietsoftpro tin rằng tương lai phía trước là những thành công rực rỡ, giống như ánh nắng tràn đầy bên ngoài ô cửa văn phòng trong ngày làm việc đầu tiên.